KỸ THUẬT CHỐNG THẤM

KỸ THUẬT CHỐNG THẤM

11/12/2019


Hầu hết các gia chủ đều chưa nắm rõ những kiến thức về xây dựng. Đặc biệt, việc chống thấm cho ngôi nhà ngay từ lúc mới xây hay dùng biện pháp chống thấm như nào cho ngôi nhà lâu năm luôn khô ráo cũng là vấn đề mà các gia chủ cần quan tâm. Dưới đây là quy trình chống thấm sàn nhà vệ sinh đúng chuẩn, Hưng Thịnh Phú đưa ra cho mọi người cùng tham khảo.

Xem thêm ››

LÁT NỀN ĐÚNG CHUẨN

LÁT NỀN ĐÚNG CHUẨN

06/09/2019


Ốp, lát nhà là một trong những công đoạn quan trọng trong xây dựng nhà ở. Nhiều người cho rằng, không cần nắm rõ kỹ thuật lát nền nhà, cứ giao khoán cho thợ là xong.

Xem thêm ››

BỀ MẶT TƯỜNG HOÀN HẢO

BỀ MẶT TƯỜNG HOÀN HẢO

06/09/2019


Bề mặt tường của ngôi nhà sau khi tô hồ thường không được nhẵn mịn nên giải pháp thường được áp dụng ở VN là sử dụng bột trét. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận chưa chắc bạn đã có một bức tường đẹp sau khi sơn vì những vấn đề:

Xem thêm ››

CHỐNG THẤM ĐÚNG CHUẨN

CHỐNG THẤM ĐÚNG CHUẨN

30/06/2020


Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những công việc hết sức quan trọng, không thể bỏ qua trong quá trình xây nhà. Vì nhà vệ sinh là nơi thường xuyên có nước, nếu không chống thấm nhà về sinh sẽ dẫn đến trần và tường nhà bị thấm

Xem thêm ››

Ecolife Apartment

Ecolife Apartment

14/03/2019


Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề các kiến trúc sư của TT-House đã cho ra rất nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp và sang trọng. và tiện nghi.

Xem thêm ››Hiển thị 21 - 28 / 28