15/08/2020 | 147 |
0 Đánh giá

Hiện nay việc sửa nhà thêm tầng đã thu hút nhiều khách hàng. Điều này đáp nhu cầu về nhà ở của đại đa số dân cư đang sinh sống ở các thành phố lớn

 

Sửa nhà thêm tầng có thể sẽ nhiều khó khăn hơn là so với việc xây nhà mới hoàn toàn. Vậy nên bạn cần lưu ý nhiều để tránh việc xây hay sửa nhà thêm tầng ảnh hưởng đến nền móng của căn nhà cũ hoặc khiến cho tổng thể không đồng nhất với nhau về mọi mặt.

1.Tính toán lại chiều cao căn nhà:

Muốn xây nhà thêm tầng cần tính toán lại chiều cao của căn nhà và cân chỉnh chiều cao của tầng dự định xây. Nên nhớ chiều cao tầng mới cần tương xứng với tầng cũ và đảm bảo không vượt quá giới hạn cho phép. Có thể nhờ kỹ sư thiết kế và tư vấn giúp bạn vẽ sơ đồ căn nhà để dễ hình dung.

2.Xem xét khâu chọn vật liệu:

Tất cả các công trình từ lớn đến nhỏ đền cần chú trọng khâu chọn vật liệu. Đối với nhà ở khi sửa nhà thêm tầng cần lưu ý chọn những vật liệu tốt nhất để tăng sự bền chắc cho cả căn nhà. Tuyệt đối không được tiết kiệm nguyên vật liệu quá mức. Nếu như bạn bàn giao việc mua nguyên vật liệu cho chủ thầu thì nên trực tiếp kiểm tra các nguyên vật liệu này kỹ càng.

3.Chọn cơ sở xây dựng uy tín:

Cuối cùng thì chúng ta cũng không phải là người trực tiếp đứng ra sửa nhà thêm tầng cho căn nhà của mình, trừ khi bạn là dân chuyên trong ngành xây dựng. Thế nên cần chọn một cơ sở xây dựng uy tín để giao cho họ những yêu cầu mà bạn mong muốn về tầng mới xây.

Vậy đâu là cơ sở xây dựng uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc xây thêm tầng nhà? Gợi ý cho bạn dễ dàng tham khảo chính là: Hưng Thịnh Phú. Một trong những địa chỉ tin cậy mà khách hàng nên hướng đến.

Hưng Thinh Phú sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ hỗ trợ bạn tư vấn về việc sửa chữa hoặc xây dựng nhà ở. Các dịch vụ trọn gói tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao. Liên hệ với Hưng Thịnh Phú để biết mức giá sửa nhà thêm tầng.


Hưng Thịnh Phú là đơn vị chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công xây dựng trọn gói

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 01 Cây Keo, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0908 421 696

Email: ctxdhungthinhphu@gmail.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận