Nên chọn loại sơn tường nào

Nên chọn loại sơn tường nào

23/06/2020


Sơn nhà nên dùng loại nào là chuẩn nhất và tốt nhất? Đây là câu hỏi băn khoăn của mỗi khách hàng khi muốn sơn sửa nhà. Trên thị trường hiện nay thì xuất hiện nhiều loại sơn, giá thì đủ loại từ thấp đến cao khiến người tiêu dùng hoang mang,

Xem thêm ››

Nên chọn cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép:

Nên chọn cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép:

23/06/2020


Với sự ra đời và ngày càng tân tiến, công nghệ vật liệu mới trong xây dựng đã đang dần khẳng định được vị thế của bản thân. Những vật liệu hoàn thiện sau xây dựng quan trọng để làm cửa thường được rất nhiều gia đình quan tâm. Hầu hết, họ đều băn khoăn không biết nên lựa chọn loại vật liệu xây dựng nào để làm cửa.

Xem thêm ››

Nên chọn sàn gỗ loại nào

Nên chọn sàn gỗ loại nào

20/06/2020


Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu lát sàn được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay, đặc biệt là các khu chung cư. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng, các loại sàn gỗ công nghiệp ngày các đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, chất lượng khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua sàn gỗ công nghiệp

Xem thêm ››Thiết kế nhà trong hẻm - Làm sao để đẹp và tiết kiệm?

Thiết kế nhà trong hẻm - Làm sao để đẹp và tiết kiệm?

30/05/2020


Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nuôi ước mơ về việc sở hữu một căn nhà ở thật rộng, tiện nghi, hiện đại, có khoảng sân rộng vui chơi, ban công thoáng mát… Tuy nhiên ngày nay với tình trạng “ Đất chật người đồng”, giá cả đắt đỏ khiến cho giấc mơ ấy khó lòng thực hiện.

Xem thêm ››14 Mẫu thiết kế không gian mở cho ngôi nhà

14 Mẫu thiết kế không gian mở cho ngôi nhà

28/05/2020


Có rất nhiều lợi ích khi bạn sống trong 1 không gian không có tường ngăn cách, bức tường do chính bản thân dựng lên ngăn cách giữa bạn và mọi người hay bức tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp gia đình bạn.

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 25